ยูเออี พร้อมให้บริการวิเคราะห์หาไข่หนอนพยาธิและแบคทีเรียอีโคไล (Escherichia coli) ในตัวอย่างน้ำทิ้งและกากตะกอนที่ผ่านระบบกำจัดสิ่งปฏิกูลแล้ว

09 Jun 2022

    ขอประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูไนเต็ด แอนนาลิสต์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง คอนซัลแตนท์ จำกัด (ยูเออี) พร้อมให้บริการวิเคราะห์หาไข่หนอนพยาธิและแบคทีเรียอีโคไล (Escherichia coli) ในตัวอย่างน้ำทิ้งและกากตะกอนที่ผ่านระบบกำจัดสิ่งปฏิกูลแล้ว

    ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง กำหนดปริมาณไข่หนอนพยาธิและแบคทีเรียอีโคไล (Escherichia coli) และวิธีการเก็บตัวอย่างและการตรวจหาไข่หนอนพยาธิและแบคทีเรียอีโคไล (Escherichia coli) ในน้ำทิ้งและกากตะกอนที่ผ่านระบบกำจัดสิ่งปฏิกูลแล้ว พ.ศ. 2561

    ยูเออีมุ่งมั่นที่จะพัฒนาองค์กรให้ก้าวไปสู่ความเป็นผู้นำด้านการให้บริการสิ่งแวดล้อมแบบครบวงจร (Environmental One Stop Service) ในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน

    ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
 One Stop Service: 0 2763 2898 - 99
 Website: http://www.uaeconsultant.com
 E-Mail: uae@uaeconsultant.com

More images

Related news

บริษัท ยูไนเต็ด แอนนาลิสต์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง คอนซัลแตนท์ จำกัด (UAE) ผู้ให้บริการด้านที่ปรึกษาสิ่งแวดล้อมอย่างครบวงจร (Environmental One Stop Service) ได้รับรางวัลเกียรติยศ Bai Po Business Awards by Sasin

16 Oct 2020

Read

ขอเชิญท่าน และผู้สนใจ เข้าร่วมการสัมมนาและระดมความคิดเห็นในการเผยแพร่ผลการดำเนินงานของโครงการขับเคลื่อนการประเมินสิ่งแวดล้อมระดับยุทธศาสตร์ (SEA) ปีงบประมาณ 2563

23 July 2021

Read

UAE Consultant ประชาสัมพันธ์ ขอเรียนเชิญทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมการอบรมออนไลน์

22 May 2025

Read