ประชาสัมพันธ์บริการเสริมด้านการสอบเทียบเครื่องแก้ว

UAE Consultant ขอประชาสัมพันธ์บริการเสริมด้านการสอบเทียบเครื่องแก้วจากประสบการณ์ดำเนินงานบริการด้านการทดสอบด้วยมาตรฐานคุณภาพมากกว่า 30 ปี ด้วยความตระหนักถึงลูกค้า เรามุ่งพัฒนาบริการเป็น One Stop Service UAE Laboratory จึงให้บริการห้องปฏิบัติการสอบเทียบสนองความต้องการให้ลูกค้าได้รับ ความสะดวก และทั้งบริการทดสอบตัวอย่าง และสอบเทียบเครื่องแก้ว บริษัทฯ เรายินดีบริการด้วยมิตรภาพและความเข้าใจในการดำเนินงานห้องปฏิบัติการที่มีคุณภาพสูงจากประสบการณ์การดำเนินงานด้านบริการทดสอบเป็นเวลานาน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่
One Stop Service: 0 2763 2898 - 99
Website: http://www.uaeconsultant.com
E-Mail: uae@uaeconsultant.com

30 Aug 2021

Read

โปรโมชั่น การตรวจวัดคุณภาพอากาศภายในอาคาร (Indoor Air Quality) ตั้งแต่ วันนี้ – 31 ธันวาคม 64

เรียน ลูกค้าทุกท่าน, UAE Consultant มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบส่วนลดพิเศษในการตรวจวัดคุณภาพอากาศภายในอาคาร (Indoor Air Quality) ตั้งแต่ วันนี้ – 31 ธันวาคม 64 โดยทุกท่านสามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่น ด้านล่าง บริษัท ยูไนเต็ด แอนนาลิสต์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง คอนซัลแตนท์ จำกัด (UAE) ผู้นำการให้บริการด้านสิ่งแวดล้อมแบบครบวงจร (Environmental One Stop Service) หนึ่งบริการของ UAE การตรวจคุณภาพอากาศภายในอาคาร สำนักงานและสถานประกอบการรวมถึงบ้านที่อยู่อาศัย ห้างสรรพสินค้า โรงแรม โรงพยาบาล ปัจจุบันมีบทบาทสำคัญไม่เฉพาะต่อความสบายของพนักงาน เท่านั้น ยังพบความเข้มข้นของสารพิษสูงกว่าภายนอกอาคาร อาทิ สารพิษจากภายนอกรั่วซึมเข้ามาในอาคาร การระบายอากาศ ไม่เพียงพอ และยังมีการปนเปื้อนเชื้อจุลชีพในอากาศ เป็นต้น ส่งผลกระทบต่อสุขภาพและประสิทธิภาพการทำงาน บริษัทฯ เรามีผู้เชี่ยวชาญให้บริการตรวจวัดพารามิเตอร์ทางคุณภาพอากาศภายในอาคารและการติดตามคุณภาพอากาศในอาคารที่เหมาะสม

24 Aug 2021

Read

ขอเชิญท่าน และผู้สนใจ เข้าร่วมการสัมมนาและระดมความคิดเห็นในการเผยแพร่ผลการดำเนินงานของโครงการขับเคลื่อนการประเมินสิ่งแวดล้อมระดับยุทธศาสตร์ (SEA) ปีงบประมาณ 2563

สำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) ขอเชิญท่าน และผู้สนใจ เข้าร่วมการสัมมนาและระดมความคิดเห็นในการเผยแพร่ผลการดำเนินงานของโครงการขับเคลื่อนการประเมินสิ่งแวดล้อมระดับยุทธศาสตร์ (SEA) ปีงบประมาณ 2563ในวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 - 12.00 น. ในรูปแบบการถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook (Facebook live)Page: การขับเคลื่อนการประเมินสิ่งแวดล้อมระดับยุทธศาสตร์ – SEAhttps://www.facebook.com/SEANESDCเอกสารประกอบการสัมมนาฯhttps://drive.google.com/drive/u/1/folders/1AehomLzrwfZ_6_2rzf4a6-gQEqsDOss8

ทั้งนี้ สามารถส่งข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะโครงการฯ ได้ตาม Link นี้
https://docs.google.com/forms/d/17EInI91MMSZkZsPzLIbXmPKGzTJDoxbYXalpjVFo4iQ/edit?ts=60f79e43

23 Jul 2021

Read

Promotion fee for chemical spill response

เรียน ลูกค้าทุกท่าน เนื่องจากเหตุเพลิงไหม้โรงงานผลิตโฟมและพลาสติก พบว่ามีการปลดปล่อยสารอันตรายและก๊าซพิษ หนึ่งในสารอันตราย คือ สารสไตรีน โมโนเมอร์ (Styrene, Monomer) นั้น จึงมีผลให้เกิดการปนเปื้อนในสิ่งแวดล้อมในแหล่งต่างๆ เช่น คุณภาพอากาศในบรรยากาศทั่วไป คุณภาพอากาศภายในสถานประกอบการ คุณภาพน้ำผิวดิน คุณภาพน้ำใต้ดิน และคุณภาพดิน ในวงกว้างที่ได้รับผลกระทบ บริษัท ยูไนเต็ด แอนนาลิสต์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง คอนซัลแตนท์ จำกัด (UAE) ผู้นำการให้บริการด้านสิ่งแวดล้อมแบบครบวงจร (Environmental One Stop Service) มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะขอมอบ การให้บริการตรวจวัดคุณภาพสิ่งแวดล้อมให้กับหน่วยงานที่มีภารกิจในการเฝ้าระวังตรวจสอบ และสถานประกอบการ​ รวมทั้งบ้านเรือนประชาชนโดยรอบที่ได้รับผลกระทบ ในราคาพิเศษค่าบริการเก็บตัวอย่างและวิเคราะห์ "ร่วมช่วยเหลือดูแลสิ่งแวดล้อมและสุขภาพพร้อมกับลูกค้า คือบริการครบวงจรของเรา" ระยะเวลาโปรโมชั่นนี้ : ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2564 - 31 กรกฎาคม 2564 เท่านั้น!

08 Jul 2021

Read

อบรมออนไลน์ ฟรี! หัวข้อ “การจัดการคุณภาพอากาศในอาคารอย่างไรภายใต้ปกติใหม่”

คุณภาพอากาศภายในอาคารสำนักงานและสถานประกอบการ มีบทบาทสำคัญไม่เฉพาะต่อความสบายของพนักงานเท่านั้น ยังส่งผลกระทบต่อสุขภาพอนามัย UAE Consultant เห็นถึงความสำคัญ จึงจัดอบรมออนไลน์ ฟรี!! ในหัวข้อ “การจัดการคุณภาพอากาศในอาคารอย่างไรภายใต้ปกติใหม่” ให้กับผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับการจัดการคุณภาพอากาศภายในอาคาร หรือผู้ที่สนใจ สามารถนำไปใช้ในการจัดการคุณภาพอากาศในอาคาร รวมถึงแนวทางการตรวจวัดและการติดตามคุณภาพอากาศในอาคารที่เหมาะสม สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ถึงวันที่ 5 ก.ค. 64 ในรูปแบบ Live Online คลิก https://forms.gle/vUTuFWLupgDHkd488

25 Jun 2021

Read

ขอเชิญชวนโรงงานอุตสาหกรรม เข้าร่วมโครงการบริหารจัดการน้ำเสียฯ

">ขอเชิญชวนโรงงานอุตสาหกรรม เข้าร่วมโครงการบริหารจัดการน้ำเสียฯ โครงการดีๆ ที่ไม่มีค่าใช้จ่าย !! สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมในพื้นที่ จังหวัดกรุงเทพมหานคร ปทุมธานี และอยุธยา กรมโรงงานอุตสาหกรรม ขอเชิญชวนโรงงานอุตสาหกรรมที่มีระบบบำบัดน้ำเสียในพื้นที่จังหวัดดังกล่าว สมัครเข้าร่วมโครงการฯ สิ่งที่โรงงานอุตสาหกรรมจะได้รับ ผลการวิเคราะห์คุณภาพน้ำทิ้งของโรงงานอุตสาหกรรม โดยห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐาน รับการถ่ายทอดความรู้ด้านกฏหมายมลพิษน้ำ และระบบบำบัดน้ำเสีย รวมทั้งกฎหมายด้านสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวข้อง โดยผู้เชี่ยวชาญ คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาระบบบำบัดน้ำเสีย รายละเอียดเอกสารประชาสัมพันธ์และใบสมัคร ดัง linkhttps://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdiE5wbw2e6iVgscEJkxpzDuWKD6n_3HdDfDkrs1cxg7DLydw/viewform"มาร่วมด้วยช่วยกันปรับปรุงคุณภาพน้ำเสีย ให้เป็นน้ำใสกันนะคะ"

23 Jun 2021

Read